เจ้อเจียงทางแม่นยำเครื่องจักร Co. , Ltd

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ตลับลูกปืนหล่อลื่นด้วยตนเอง

บูชปลอกหน้าแปลนโหลดหนักในงานก่อสร้างการขุด

บูชปลอกหน้าแปลนโหลดหนักในงานก่อสร้างการขุด

Heavily Load Flanged Sleeve Bushing In Construction Mining
Heavily Load Flanged Sleeve Bushing In Construction Mining Heavily Load Flanged Sleeve Bushing In Construction Mining Heavily Load Flanged Sleeve Bushing In Construction Mining

ภาพใหญ่ :  บูชปลอกหน้าแปลนโหลดหนักในงานก่อสร้างการขุด ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Inway
ได้รับการรับรอง: ISO:9001
หมายเลขรุ่น: เจาะน้ำมัน
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: Negotiated
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุภัณฑ์ส่งออก
เวลาการส่งมอบ: 15 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: แอล/C, ที/ที
สามารถในการผลิต: 5000 ชิ้น /เดือน
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: CuNi15Sn8 พิมพ์: บุชหน้าแปลน
Applocation: น้ำมันพัฒนาสว่าน ขนาด: ปรับแต่งหรือตามรูปวาด
รูปร่าง: คัน, แผ่น, ลวด ชื่อ: บูชแขนหน้าแปลน
แสงสูง:

บูชปลอกแขนหน้าแปลนโหลดหนัก

,

บูชปลอกแขนหน้าแปลนการขุด

แหวนรองทำจากโลหะผสมทองแดงนิกเกิลดีบุก UNS C72900 เท่ากับ thougmet

 

Inway Cu15Ni8Sn ดังกล่าวเทียบเท่าโดยตรงกับ Toughmet 3 และเป็นโซลูชันที่ยอดเยี่ยมที่ได้รับการพิสูจน์แล้วการทดสอบอย่างครอบคลุมทำให้มั่นใจได้ว่า Hardial® เป็นไปตามข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องอย่างครบถ้วน ในแง่นี้ การใช้สิ่งเหล่านี้สามารถช่วยอุตสาหกรรมระดับไฮเอนด์ลดความเสี่ยงในห่วงโซ่อุปทานได้
Inway CuNi9Sn6 ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อควบคุมข้อจำกัดทางเทคนิค เศรษฐกิจ และนิเวศวิทยาสำหรับตลับลูกปืนที่รับน้ำหนักมากในงานก่อสร้าง การทำเหมือง ยานยนต์ และการใช้งานในอุตสาหกรรม
Inway เป็นสารทดแทนในอุดมคติสำหรับเหล็กกล้า บรอนซ์ตะกั่วหล่อหรือบรอนซ์แมงกานีส ตลอดจนโลหะผสมดีบุกทองแดงสปินโดลแบบหล่อ เช่น C96900 CX105, C96970 CX90 เพื่อให้มั่นใจถึงความแข็งแรงในการล้าที่เพียงพอ

คุณสมบัติและคุณประโยชน์ที่สำคัญ

มีความแข็งแรงและความแข็งสูง

ความสามารถในการทนแรงดันและโหลดสูง

แรงเสียดทานและการต้านทานการเสียดสีต่ำ

ความเหนียวและความเมื่อยล้า

ทนต่อการสึกหรอได้ดีเยี่ยม

ต้านทานการแตกเป็นรูพรุน การแตกร้าว การหลุดร่อน

แปรรูปได้ดีเยี่ยม

ไม่มีการแตกตัวของไฮโดรเจน

ไม่ใช่แม่เหล็ก

ทนต่อการกัดกร่อนและการกัดกร่อน

ประสิทธิภาพสูงในช่วงอุณหภูมิ -125 ℃ ถึง 300 ℃

ดำเนินการโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ความเร็วต่ำแต่ด้วยความเร็วสูง

มิติความมั่นคง

 

 

วัสดุมีให้เลือกสองแบบ:

  • TX เทมเปอร์ (รีดร้อนและเทมเปอร์ชุบแข็ง)

  • เทมเปอร์ TS (ขึ้นรูปงานร้อน รีดเย็น และอบเทมเปอร์ชุบแข็ง) นำเสนอคุณสมบัติเชิงกลระดับสูงสุด

 

โลหะผสมสไปโนดอลทองแดงนิกเกิลดีบุกเหล่านี้มีกระบวนการทางโลหะวิทยาเฉพาะที่ช่วยให้เกิดการสลายตัวของสปิโนดอลได้ และด้วยเหตุนี้จึงเป็นการผสมผสานคุณสมบัติของวัสดุที่มีลักษณะเฉพาะ
คุณสมบัติทางกลสูงเกิดขึ้นได้จากการทำงานแบบร้อนหรือกระบวนการทำงานแบบร้อนและเย็นร่วมกัน และได้รับการปรับปรุงอย่างมากด้วยการอบชุบด้วยความร้อนขั้นสุดท้ายซึ่งควบคุมการสลายตัวของสปิโนดอล
ตัวอย่างเช่น ความแข็งแรงของครากที่เพิ่มขึ้นสามเท่าเหนือโลหะฐานทำได้หลังจากการบำบัดด้วยการสลายตัวของสปิโนดอล
"โลหะผสมสปิโนดอล" ที่ผ่านการอบความร้อนเหล่านี้เป็นวัสดุตลับลูกปืนและบุชชิ่งที่ดีมากเนื่องจากมีความแข็งแรงสูง ความไวแม่เหล็กต่ำ ขึ้นรูปได้ดีเยี่ยม ทนทานต่อการกัดกร่อนสูงสุด
นอกจากนี้ ความต้านทานพื้นผิวสูงภายใต้แรงกระแทกและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาวะการหล่อลื่นที่สำคัญ เมื่อเปรียบเทียบกับวัสดุตลับลูกปืนทั่วไป ทำให้มีอายุการใช้งานยาวนานกว่า มีความน่าเชื่อถือสูงกว่า และมีความยืดหยุ่นในการก่อสร้างที่ดีกว่า
Hardial® สามารถใช้งานได้ภายใต้สภาวะแวดล้อมที่หลากหลาย ภายใต้โหลดที่สูงและสูงมากที่ความเร็วต่ำและสูง หล่อลื่น หล่อลื่นเป็นระยะ หรือการหล่อลื่นเพียงเล็กน้อยในช่วงอุณหภูมิตั้งแต่ – 125 °C ถึง + 300 °C ร่วมกับวัสดุต่างๆ

 

วัสดุเหล่านี้ได้รับการอนุมัติจาก OEMS จำนวนมากแล้ว หรือเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการตรวจสอบคุณสมบัติอย่างต่อเนื่องในอุตสาหกรรมที่มีความต้องการสูง เช่น การบินและอวกาศ และน้ำมันและก๊าซ

การบินและอวกาศ

ระบบสั่งงาน บูชแรงเสียดทานและตลับลูกปืนสำหรับการควบคุมการบินหลักและรอง ล้อและเบรก และระบบต่างๆ ของเครื่องบิน
ในเกียร์ลงจอด บุชชิ่งและตลับลูกปืนจำเป็นต้องทำงานภายใต้สภาวะที่รุนแรง โหลดสูง เพิ่มแรงดันของระบบไฮดรอลิก

การบินและอวกาศ

ข้อกำหนดของลูกค้า

เอบีเอส 5849

เอบีเอส 5152

BMS 7-373 ชั้น 90 ชั้น 100 ชั้น ทส

มทล4112

 

เหมืองแร่ก่อสร้าง

อุปกรณ์และยานพาหนะสำหรับการทำเหมืองแร่ขนาดใหญ่ รถขุด รถลาก รถตักและลากสายขุด เครื่องขุดแบบต่อเนื่อง Pivot Bushings และตลับลูกปืน Tri-Cone Rock Bit Roller Cone รีมเมอร์ HDD Tools Bushings, Thrust Washers
ในอุปกรณ์การทำเหมือง บูชและตลับลูกปืนเป็นส่วนประกอบที่ต้องการความเค้น/โหลดสูง ซึ่งทำงานในสื่อเชิงรุกที่มีแร่ธาตุที่รุนแรง
Hardiall® CuNi15Sn8 และ Hardiall Eco® CucuNi9Sn6 แสดงให้เห็นถึงการหล่อลื่น การสึกหรอ และการต้านทานการเสียดสีที่ดีเยี่ยม ทำให้เป็นวัสดุที่เหมาะสำหรับบุชชิ่งและตลับลูกปืน
Hardiall Eco® CuNi9Sn6 เป็นวัสดุที่เหมาะสำหรับการใช้งานที่รวมข้อจำกัดด้านสิ่งแวดล้อมและเศรษฐกิจเข้ากับความสามารถในการรับน้ำหนักปานกลางถึงสูง ในขณะที่ Hardiall® CuNi15Sn8 ควรใช้สำหรับคุณสมบัติเชิงกลสูงสุด

น้ำมันก๊าซ

แท่งดูดยกเทียมบนบก คัปปลิ้งไกด์วาล์ว
การควบคุมหลุมผลิตใต้ทะเลนอกชายฝั่ง, ท่อร่วม, ปั๊มโคลน, ส่วนประกอบ LWD และ MWD, เครื่องมือ HDD, cdrill bit, ตลับลูกปืน, บุชชิ่ง, แหวนรองกันรุน, ขั้วต่อไฮดรอลิก ROV, ส่วนประกอบของวาล์ว
Hardial® ใช้เป็นพิเศษในการใช้งานใต้ทะเลนอกชายฝั่ง ซึ่งความลึกที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องสร้างความท้าทายใหม่ ๆ ในการควบคุมอุณหภูมิสูง ความดันสูง พร้อมกับสารที่มีฤทธิ์กัดกร่อน เช่น สภาพแวดล้อมที่มีรสเปรี้ยว

น้ำมันก๊าซ

ข้อกำหนดของลูกค้า

22-000119-03

CU07 CU08

MS013

ดับเบิลยูเอ็น 135

6000062

เอ็มเอส145

100082256

100679610

ม40131ค

50 2L 50 2D

 

ยานยนต์

รถแข่ง รถยนต์โดยสาร ส่วนประกอบระบบส่งกำลัง (ตัวนำวาล์ว ตลับลูกปืนธรรมดา บุชชิ่ง)
ระบบเบรกและพวงมาลัย (บูชก้ามปูเบรก, บูชพวงมาลัย)
HARDIALL® กลุ่มของโลหะผสม spinodal มีความแข็งแรงและความแข็งสูง แปรรูปได้ดีเยี่ยม ทนทานต่อการกัดกร่อนสูงสุด และดังนั้นจึงมีความทนทานต่อการสึกหรอสูงภายใต้ภาระสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาวะการหล่อลื่นที่สำคัญHardial® เป็นข้อมูลสำคัญสำหรับปัญหาทางเทคนิคดังกล่าวมอเตอร์สปอร์ตแนวหน้าของนวัตกรรมเมื่อเปรียบเทียบกับวัสดุทั่วไป Hardial® เพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบโดยลดช่องว่างทางกลช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือ โดยส่วนใหญ่ใช้ในระบบส่งกำลัง พวงมาลัย และระบบเบรก

แอพพลิเคชั่นอื่นๆ

การพัฒนาอื่นๆ อีกมากมายในด้านกลาโหม อุตสาหกรรม โลหะวิทยา พลังงานทดแทน และการต่อเรือ

HARDIALL® กลุ่มผลิตภัณฑ์โลหะผสมสปิโนดอล: ปลดล็อกศักยภาพของโลหะผสมทองแดงที่มีความแข็งแรงสูง

ตามการใช้งานเฉพาะของคุณ HARDIALL® ช่วงของโลหะผสม spinodal สามารถนำเสนอด้วยการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของพื้นผิวและคุณสมบัติทางกล ทองแดงเบริลเลียมทางเลือกที่ถูกต้องทางเทคนิคและประหยัด โลหะผสมที่ทนต่อการกัดกร่อนจากนิกเกิล (CRAs) ไทเทเนียม เหล็กกล้าชุบแข็งจากการตกตะกอน เหล็กกล้าไร้สนิม และบรอนซ์แมงกานีส
เป็นวัสดุทางเลือกสำหรับวิศวกรออกแบบที่แก้ปัญหาความท้าทายสำหรับข้อกำหนดและสภาพแวดล้อมที่เข้มงวด เช่น บูชแรงเสียดทานประสิทธิภาพและกรงตลับลูกปืน
ทำงานอย่างใกล้ชิดกับพันธมิตรของเรา ร่วมกับลูกค้า วิศวกร และผู้เชี่ยวชาญภายในหน่วยงานอนุมัติ ซึ่งเรามุ่งมั่นที่จะทำให้เกินความคาดหวังของตลาด
ผลิตภัณฑ์ Copper-Nickel-Tin เหล่านี้ช่วยเสริมกลุ่มผลิตภัณฑ์โลหะผสมประสิทธิภาพสูงที่มีอยู่ นอกเหนือจากอะลูมิเนียมบรอนซ์และโลหะผสมทองแดง-นิกเกิล-ซิลิกอนที่ชุบแข็งตามอายุ: ของการใช้งานที่มีความแข็งแรงสูง
• ด้วยการส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูง
• โดยการพัฒนาบริการใหม่ๆ เช่น คำแนะนำด้านโลหะผสมสำหรับผู้สั่งจ่ายยา การออกแบบร่วมและการเพิ่มประสิทธิภาพ TCO ด้วยส่วนประกอบกึ่งสำเร็จรูปหรือรูปร่างใกล้เคียงตาข่าย

HARDIALL® ได้รับประโยชน์จากกระบวนการผลิตแบบครบวงจรและเครือข่ายการจัดจำหน่ายทั่วโลก:
กระบวนการภายในของโลหะผสม Lebronze รวมถึงการหล่อ ขั้นตอนการทำงานแบบร้อนและเย็น การอบชุบด้วยความร้อน และการทดสอบแบบไม่ทำลายการผสานรวมอย่างสมบูรณ์ช่วยให้เกิดปฏิกิริยาและตรวจสอบย้อนกลับได้อย่างสมบูรณ์
เราขยายและสนับสนุนห่วงโซ่อุปทานที่สมบูรณ์ตั้งแต่ OEM รายใหญ่ไปจนถึงร้านขายเครื่องจักรในท้องถิ่นที่ให้บริการในท้องถิ่นพร้อมกับแนวทางที่เป็นกันเองโดยตรง หรือขอบคุณเครือข่ายพันธมิตรทั่วโลกของเรา

รายละเอียดการติดต่อ
Zhejiang In-way Precision Machinery Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: james

โทร: +8618657357275

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง